Thiết kế website in thực đơn cho nhà hàng, quán ăn, quán café – inthucdon.com

Thứ Bảy, 17/10/2015, 11:07 GMT+7

Thực đơn là vật phẩm không thể thiếu khi bạn muốn kinh doanh ăn, uống. Thực đơn đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn món cũng như giới thiệu món đến khách hàng. Đáp ứng những yêu cầu đó, website inthucdon.com ra đời như một kênh thông tin, tư vấn cho khách hàng lựa chọn chất liệu, cách thiết kế, in ấn thực đơn. Inthucdon.com được thực hiện bởi đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp VINADESIGN.


VINADESIGN thực hiện thiết kế web inthucdon.com như một kênh tư vấn, kênh thông tin hữu ích cho khách hàng lựa chọn dịch vụ in thực đơn

Tại sao cần thiết kế, in thực đơn?

Thu hút sự chú ý của khách hàng

Bất cứ ai khi đầu tư kinh doanh quán ăn đều mong muốn thu hút được khách hàng. Để thu hút được khách hàng ngoài các yếu tố như chất lượng phục vụ, địa điểm… còn có một yếu tố quan trọng không kém đó là thực đơn phải thật ấn tượng và bắt mắt mới có thể thu hút thực khách.

Khi khách hàng nhìn thực đơn của bạn sẽ biết được những món ăn nổi bật cũng như giá cả như thế nào để có sự lựa chọn phù hợp. Vì vậy, hãy in thực đơn quán ăn để thu hút khách hàng thông qua danh sách món lẫn hình ảnh minh họa.

Kích thích lựa chọn món

Xu hướng chung của khách hàng là lựa chọn những món ăn quen thuộc hoặc những món yêu thích. Ngại gọi món mới vì không biết món đó sẽ như thế nào, ngon hay không?

Chính vì vậy, việc in thực đơn quán ăn sẽ là cơ hội để quảng bá những món ăn hấp dẫn khác. Hình ảnh sống động kèm tên món ăn hấp dẫn hoặc lạ tai thì xác suất gọi món mới sẽ rất cao.

Bảng giá cụ thể cho khách hàng tham khảo

Thực đơn hiểu ý khách hàng là thực đơn có bảng giá cụ thể và đầy đủ cho từng món. Như vậy, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn và tham khảo giá cả trước khi quyết định lựa chọn món nào hợp túi tiền của mình.

Website inthucdon.com được thiết kế bởi VINADESIGN

Đa dạng trong các loại hình thiết kế website, từ các dạng website cá nhân đến các website từ các tổ chức, doanh nghiệp cho đến các website thương mại điện tử, tích hợp bán hàng trực tuyến... Tất cả đều nằm trong danh mục thiết kế web của VINADESIGN.

Với kinh nghiệm trong thực hiện các website lớn và thành công như timviecnhanh.com đã giúp chúng tôi tự tin và nắm được công thức cho một website hiệu quả.

Được xây dựng trên bộ mã nguồn riêng do VINADESIGN thiết kế, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, nhất là Google, giúp cho thông tin, bài viết từ website của bạn dễ dàng lên top công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể gọi điện tới hotline 091 737 1133 để nhận được tư vấn cụ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua email info@vinadesign.vn. Liên lạc ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sơ bộ cho website của bạn.

Xem thêm: Công nghệ

Xem thêm: Thông tin hay

Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web
Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web