Thiết kế website in ấn tem nhãn, tem bảo hành, tem decal, tem vỡ - inantem.com

Thứ Bảy, 17/10/2015, 11:06 GMT+7

Tem, nhãn là bảo hành là vật phẩm không thể thiếu cho bất cứ mặt hàng nào được kinh doanh. Nó đảm bảo về chất lượng sản phẩm, sự an toàn sản phẩm. Thiết kế web inantem.com giới thiệu dịch vụ in ấn tem, nhãn nhanh chóng được thực hiện bởi VINADESIGN.


VINADESIGN thiết kế website inantem.com cung cấp giải pháp, dịch vụ in ấn tem giá rẻ

In ấn tem – giải pháp chống hàng giả, hàng nhái hiệu quả

In ấn tem là giải pháp nhanh chóng và thuận tiện để khách hàng nhận được dịch vụ bảo hành miễn phí từ các nhà cung cấp sản phẩm, đặc biệt, chống nạn hàng giả, hàng nhái đang diễn ra hiện nay.

Tem bảo hành làm nhiệm vụ thông báo hạn bảo hành của sản phẩm, tình trạng sản phẩm trước khi bảo hành, thông qua đặc điểm dễ vỡ của tem vỡ.

Đặc điểm này đảm bảo được tính xác đáng cao cho các sản phẩm cần đi bảo hành. Thường thì những sản phẩm dán tem bảo hành là sản phẩm có giá thành cao thiết bị điện tử, linh kiện điện tử, điện thoại, laptop, thực phẩm chức năng,…

Phục vụ cho nhu cầu sử dụng tem vỡ làm tem bảo hành với số lượng ít, thường có các cửa hàng hoặc các đơn vị kinh doanh nhỏ, in ấn tem vỡ với công nghệ in phun kỹ thuật số thỏa mãn yêu cầu in số lượng ít với mức giá hợp lý nhất.

Sau in ấn, dù là in phun kỹ thuật số hay in offset thì đều cần thực hiện gia công tem nhãn sau in. Gia công này gồm gia công bế tem theo đường viền sao cho con tem rời hẳn ra khỏi lớp đế nền mà không làm đứt lớp giấy nến.

Để có thể thực hiện gia công chính xác và hiệu quả như yêu cầu, đặc biệt là đối với chất liệu tem vỡ, máy gia công cắt hiện đại, lưỡi dao cắt sắc và chuẩn theo tiêu chuẩn Nhật Bản, có khả năng điều chỉnh lực và độ nông sâu của vết cắt. Do đó, gia công cắt, bế theo đúng với yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thiết kế web giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty tại VINADESIGN

VINADESIGN là công ty thiết kế web chuyên nghiệp với hàng ngàn dự án đã được chúng tôi thực hiện. Được ghi nhận là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu,  VINADESIGN luôn hướng đến việc cung cấp giải pháp, dịch vụ thiết kế web tốt nhất cho mọi đối tác, mọi khách hàng.

VINADESIGN thiết kế web luôn chú trọng đến hiệu quả kinh doanh. Website được thiết kế bởi chúng tôi luôn đạt chuẩn về thiết kế và được tối ưu hóa trong Top 10 tìm kiếm trên Google.

Các tính năng xây dựng nên một trang web chuyên giới thiệu sản phẩm, cụ thể ở đây là dược phẩm VINADESIGN thực hiện với đặc điểm đơn giản, dễ hiểu, trình bày rõ những dịch vụ sản phẩm được cung cấp, thông tin đầy đủ và rõ ràng về hình ảnh, đặc điểm từng sản phẩm. Các chuyên trang rõ ràng, trang con cho từng nhóm sản phẩm, dịch vụ.

Với khả năng hiển thị trên các thiết bị truy cập khác nhau, từ laptop, máy tính cho đến điện thoại thông minh, máy tính bảng… giúp khách hàng truy cập nhanh chóng và tại bất kỳ đâu.

Liên hệ thiết kế web qua hotline: 091 737 1133 hoặc qua email: info@vinadesign.vn.

Xem thêm: Mẹo hay cuộc sống

Xem thêm: Mua hàng đúng cách

Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web
Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web