Thiết kế web in tem vỡ, tem bể decal giá rẻ tại TP.HCM - intemvo.com.vn

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:51 GMT+7

Ngày nay, in tem được rất nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng và lợi ích mà nó mang lại. In tem vỡ bảo hành được dùng để dán lên sản phẩm, hàng hóa… đặc biệt là các sản phẩm hàng hóa, linh kiện điện tử, không chỉ nhằm mục đích đảm bảo dịch vụ bảo hành sau bán cho khách mà còn cho thấy được chất lượng của sản phẩm, uy tín của công ty, doanh nghiệp. VINADESIGN là đơn vị thiết kế web intemvo.com.vn.


VINADESIGN thiết kế web intemvo.com.vn cung cấp giải pháp tìm kiếm thông tin, dịch vụ in tem vỡ

Chất liệu in tem vỡ, tem bảo hành

Yêu cầu đặt ra cho một con tem bảo hành là: có độ bám dính cao, có dấu hiệu nhận biết khi tem bị tháo gỡ hay tái sử dụng…

Chất liệu decal giấy vỡ với những đặc tính riêng biệt có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà in tem bảo hành cần có, thế nên decal giấy là sự lựa chọn hàng đầu cho chất liệu in tem decl bảo hành hiện nay.

Công nghệ in tem vỡ bảo hành

In kỹ thuật số và công nghệ in offset là công nghệ in ấn thông dụng nhất dùng cho in tem vỡ bảo hành hiện nay.

Công nghệ in kỹ thuật số: thích hợp để in ấn với số lượng ít (dưới 1000 tem). Công nghệ in ấn này mang nhiều ưu điểm cho in ấn tem như:

  • In ấn nhanh
  • File mẫu sau khi duyệt được chuyển trực tiếp qua máy in kỹ thuật số,in ấn trực tiếp bỏ qua các giai đoạn trung gian.
  • Mực in được phun đều khắp bề mặt của chất liệu

Công nghệ in offset: thích hợp cho in ấn với số lượng lớn (trên 1000 tem), với những ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí in ấn khi in số lượng lớn
  • Có sự chuẩn bị kỹ càng về file in, trải qua các công đoạn tách màu in và in ấn lần lượt từng màu
  • Mực in được in gián tiếp qua cuộn truyền mực bằng cao su, in ấn hình ảnh sắc nét và rõ nét hơn

Thiết kế web chuyên nghiệp tại VINADESIGN

Với hơn 10 năm gắn bó cùng dịch vụ thiết kế website, cùng hơn 2000 dự án đã được thực hiên mà nổi bật hơn cả là website hàng đầu về tìm việc hiện nay, hay như website tìm việc làm timviecnhanh.com và website chuyên về in ấn InKyThuaSo.com.

Ngoài ra, VINADESIGN còn thực hiện thiết kế web cho hơn 100 dự án online marketing đang quản lý, 2000 dự án thiết kế logo và thương hiệu và đi đầu với hơn 100 APP Android, iOS, Facebook; quý khách sẽ có sản phẩm thiết kế website phù hợp với nhu cầu và chi phí hợp lý nhất.

Ba tính năng mà VINADESIGN luôn áp dụng vào những sản phẩm website của mình là “dễ sử dụng” – “chạy ổn định” – “bảo mật tốt”, không chỉ tạo ra website mà còn đảm bảo nó sẽ hữu dụng cho khách hàng của mình.

Các tính năng nổi bật như: tích hợp mạng xã hội facebook, google+, banner slide, tích hợp google map, hệ thống quản trị nội dung, đăng nhập cho bài viết, chỉnh sửa bài viết dễ dàng, tích hợp video nhanh.

Liên hệ thiết kế web qua hotline: 091 737 1133 hoặc qua email: info@vinadesign.vn

Xem thêm: Mẹo vặt cuộc sống

Xem thêm: Kỹ năng mua hàng

Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web
Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web