Thiết kế web giới thiệu dịch vụ in trang trí nhà, văn phòng, sự kiện – intrangtri.com

Thứ Bảy, 17/10/2015, 11:08 GMT+7

In trang trí được thực hiện trên nhiều chất liệu như decal, silk, canvas, blacklit film, PP, hiflex... Tùy vào nhu cầu sử dụng mà tiến hành in ấn trên những chất liệu sao cho phù hợp. VINADESIGN là đơn vị thiết kế website intrangtri.com.

Có thể bạn quan tâm:

>> Giao hàng thu tiền hộ, Mua Bán Nhanh, Giao tốc hành, Mua hàng trực tuyến


VINADESIGN thiết kế web intrangtri.com là kênh thông tin về dịch vụ in trang trí giá rẻ

In tranh trang trí văn phòng trên chất liệu gì?

Giấy PP

Một bức tranh được in ấn trên chất liệu PP đẹp với mực nước hoặc mực dầu, thực hiện gia công hoàn thiện để nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như kích thích thị giác quả không là ý tưởng tồi.

Sau khi lựa chọn hình ảnh, bức tranh muốn in và thực hiện in ấn, bức tranh của bạn sẽ được tiến hành cán màng bóng hoặc màng mờ bảo vệ bề mặt.

Nếu như bạn muốn dán trực tiếp bức tranh lên tường có thể in trên giấy PP có keo; ngoài ra có thể cán/dán format. Còn nếu bạn muốn in tranh trang trí văn phòng và đóng khung tạo sự sang trọng có thể yêu cầu nhân viên thực hiện cho bạn.

In blacklit film

In tranh trang trí văn phòng bằng chất liệu backlit film cao cấp nhất giúp tạo sự sang trọng, hút mắt người xem. Đây là chất liệu cao cấp nhất trong ngành in kỹ thuật số hiện nay.

In backlit film với công nghệ in ngược, tức là in ở mặt sau nhưng xem ở mặt trước.

Chất liệu này có đặc tính xuyên sáng tốt hơn chất liệu PP, do đó làm nổi bật rực rỡ hình ảnh, tranh được in ấn.

Chúng ta có thể bắt gặp ứng dụng của in backlit film tại các nơi công cộng như siêu thị, thang máy, shop mỹ phẩm…

In canvas, in silk

Canvas và silk là chất liệu sử dụng in tranh trang trí văn phòng, in phông nền khổ lớn.

Là chất liệu bền, thành phẩm in canvas, in silk giữ được màu sắc đẹp trong thời gian dài, hỗ trợ tốt cho việc trang trí không gian sống, làm việc.

Thiết kế web nhanh chóng tại VINADESIGN

VINADESIGN là công ty thiết kế web chuyên nghiệp với hàng ngàn dự án đã được chúng tôi thực hiện. Đặc biệt, với sự thành công to lớn của web timviecnhanh.com đã khẳng định về năng lực cũng như uy tín của chúng tôi.

VINADESIGN chuyên về thiết kế website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ công ty cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ trực tuyến, website được thiết kế bởi VINADESIGN giúp việc quảng bá, giới thiệu dịch vụ của bạn đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các tính năng nổi bật như: thiết kế web theo chuẩn load hình ảnh nhanh, sử dụng hình ảnh như một công cụ chính giới thiệu sản phẩm, dịch vụ; chạy ảnh thường xuyên dạng slider.

Ngoài ra, website được thiết kế phù hợp cho chuẩn SEO từ các thẻ meta, keyword, description, title… cho đến chuẩn các đường link, index trên google chuẩn và đạt thứ hạng cao.

Liên hệ thiết kế web nhanh, chuyên nghiệp với VINADESIN qua hotline: 091 737 1133 hoặc qua email: info@vinadesign.vn.

Xem thêm: Mẹo cuộc sống

Xem thêm: Tư vấn hay

Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web
Tags: thiết kế web, thiet ke web, dự án thiết kế web, du an thiet ke web, thiết kế website, VINADESIGN, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web