Thế nào là một thiết kế web bán ô tô cũ chất lượng?

Thứ Sáu, 10/03/2017, 17:29 GMT+7

Khi làm web, ai cũng mong muốn doanh nghiệp mình có 1 web thật tốt. Nhưng làm sao để biết web của bạn có thật sự tốt hay không.  Chúng tôi xin chia sẻ một số tiêu chuẩn thiết kế web kinh doanh ô tô cũ đạt chất lượng để bạn có thể tham khảo:

Thế nào là một thiết kế web bán ô tô cũ chất lượng?

>> Có thể bạn muốn biết: Toyota Camry 2017 “chào sân” thị trường Việt với giá tầm 1 tỷ

Thời gian tải trang nhanh

Theo một nghiên cứu từ Radware, 51 % người dùng mua sắm trực tuyến tại Mỹ tuyên bố nếu tốc độ một trang web là quá chậm họ sẽ không sẽ không muốn mua hàng. Radware cũng phát hiện ra trong một nghiên cứu khác rằng nhu cầu về tốc độ tải tăng theo thời gian. Ví dụ, trong năm 2010 một trang mất 6s để tải khoảng 40% nội dung. Trong khi năm 2014 là cần hơn 50%. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng 47% người dùng web mong đợi một trang web có thời gian tải trung bình 2s. Trong thời gian cao điểm, 75% người dùng sẵn sàng ghé thăm các trang web đối thủ cạnh tranh thay vì ngồi chờ một trang web tải quá chậm. Bên cạnh làm cho khách hàng thoải mái, một trang web tải nhanh cũng rất tốt cho kinh doanh. Trong thực tế, chứng minh là "1s chậm trễ có thể mất đến 7% doanh thu". Vì vậy nếu bạn muốn mọi người đến nhiều với trang web của bạn để mua hàng, bạn cần tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt. Nếu không, mọi người không do dự thoát khỏi trang web của bạn để sang trang khác.

Một website truy cập chậm sẽ gây ra những trải nghiệm “nghèo nàn’’ cho người dùng, và những trang web như vậy xứng đáng với sự tụt hạng trong bảng xếp hạng tìm kiếm. Thời gian tải đầy đủ tất cả trang sẽ là 1 yếu tố ảnh hướng tới việc xếp hạng tìm kiếm bởi vì nó chỉ ra trải nghiệm của người sử dụng. không chỉ dễ dàng để tính mà nó còn là 1 thước đo hợp lí để đánh giá hiệu suất cả toàn bộ website.

Tốc độ website ở đây bao gồm thời gian phản hồi yêu cầu từ server và thời gian tải xong toàn bộ trang web (bao gồm cả chữ và hình ảnh).

Dễ dàng Điều hướng

Điều hướng trang web rất quan trọng trong việc giúp khách truy cập nhanh chóng tìm thấy nội dung mà họ muốn. Điều này cũng có thể giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung mà người quản trị web cho là quan trọng. Mặc dù các kết quả tìm kiếm của Google được cung cấp ở cấp độ trang, Google cũng muốn biết trang đóng vai trò gì trong bức tranh lớn hơn của trang web.

Thiết kế website hiển thị trên các thiết bị di động

Gần 40% người VIệt Nam đã sử dụng Smartphone để truy cập internet. Và số lượng người truy cập vào internet thông qua điện thoại thông minh ngày càng có xu hướng tăng nhanh chóng mặt. Thiết kế web Responsive đã trở thành một chuẩn cần thiết để nhắm mục tiêu vào các đối tượng di động Việc Website của bạn tối ưu hiển thị trên di động là tất yếu ngày nay.

Xây dựng nội dung hữu ích và lôi cuốn

Nội dung trên website chính là một yếu tố quan trọng để mô tả sản phẩm. Thu hút và tạo được sự tin tưởng của khách hàng hay không dựa vào chính cách bạn thuyết phục khách hàng. Trang web bán ô tô cũ của bạn có khán giả toàn cầu do đó điều quan trọng là viết nội dung phù hợp và hấp dẫn đễ có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn. Xây dựng nội dung hữu ích cũng làm tăng time on site của khách hàng trên website của bạn.

>> Khám phá thương hiệu ôtô nổi tiếng Việt Nam, xem ngay: Toyota Việt Nam

SEO

Trong Marketing Online, SEO là một yếu tố quan trọng để tạo nên thành công cho doanh nghiệp. SEO là tổng hợp các phương pháp để đưa thứ hạng website tăng đáng kể. SEO góp phần đưa thứ hạng từ khóa lên top từ đó tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Website được xây dựng chuẩn SEO, tối ưu cho việc tìm kiếm, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn. Hỗ trợ việc marketing và kinh doanh online hiệu quả.

Dễ dàng nâng cấp

Trong quá trình phát triển công ty, có thể có những mảng kinh doanh mới. Khi đó, web tốt phải là web có thể dễ dàng trong việc nâng cấp hệ thống  thêm mới các chức năng. Hãy làm việc với đơn vị làm thiết kế và trao đổi với họ thật kĩ về khả năng nâng cấp hệ thống web.

Về hình thức thiết kế

Khi khách hàng vào web của mình, hình ảnh đầu tiên đập vào mắt họ là vô cùng quan trọng. Khi vào web, ngay lập tức khách hàng sẽ có sự đánh giá ban đầu. Nếu web đẹp họ sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn. Chính vì thế, giao web phải đẹp, bắt mắt, có sự phối màu sắc, hình ảnh, chữ tốt. Có bố cục rõ ràng dễ hiểu, các mục chính nằm luôn ở trang chủ, không bắt người dùng tìm kiếm nhiều. Giao diện của web cũng phải phần nào phải thể hiện tính riêng của công ty.

Thế nào là một thiết kế web bán ô tô cũ chất lượng?

Bố cục thiết kế

Các chuyên gia về thương mại điện tử của tổ chức thương mại quốc tế ITC đã cho chúng ta một lời khuyên rất quý báu: "Hãy thiết kế làm sao để người xem chỉ cần nhấn chuột không quá 3 lần để thấy thông tin cần tìm". Nếu bạn đã từng mua hàng ở các siêu thị thì rất dễ nhận thấy vấn đề này. Trong một siêu thị tốt có hệ thống chỉ đường rõ ràng , bạn biết ngay thứ bạn cần nằm ở đâu, ngoài ra bạn còn có thể "tìm kiếm nhanh" bằng cách hỏi nhân viên phục vụ. Một siêu thị kém thì khác, đi lòng vòng cả buổi nhiều khi tìm không ra. Với website thiết kế cũng vậy.

Để thiết kế một website kinh doanh ô tô cũ có giao diện đẹp mắt thì bạn hãy tìm cho mình một đối tác thiết kế chuyên nghiệp. Hãy xác định rõ chúng ta cần thiết kế gì, lên ý tưởng cho việc thiết kế. Đó là bước đầu tiên. Sau đó làm việc cùng nhà thiết kế, phát triển website. Hãy cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu của bạn với đơn vị làm thiết kế web, thông tin càng nhiều, hình ảnh càng nhiều và chất lượng thì càng có nhiều cơ hội để tìm được những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

>> Xem ngay: Thu mua xe ôtô Camry cũ giá cao

Hãy đóng vai trò bạn là người sử dụng

Cuối cùng để đánh giá về chất lượng một website không có cách nào khác là bạn hãy trực tiếp trải nghiệm bằng cách đóng vai trò của người sử dụng. Bạn hãy đóng vai trò người sử dụng khách quan. Khi sử dụng web, bạn có tìm được các thông tin cần thiết không? Có tốc độ nhanh không.

Trên đây là một số đặc điểm để nhận biết: một thiết kế website là tốt hay không? Hay vọng rằng, bạn viết đã cung cấp thêm cho bạn 1 số kiến thức, sự hiểu biết nhất định về web và hoàn thiện web bán ô tô cũ của mình hơn.

Đăng tin mua bán xe Toyota Camry nhanh chóng, được giá ở đâu?

Toyota Yaris

Tham khảo đầy đủ các Giá Xe Toyota từ cộng đồng mua bán chuyên nghiệp tại Muabannhanh.com. Tìm hiểu, cập nhật thông tin mới nhất xe Toyoyta Camry tại đây: Mua Xe Toyota Camry

Tags: Dự án thiết kế web, thiết kế web bán ô tô, thiết kế web chất lượng, web bán ô tô cũ
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web