MuaBanNhanh.com – nơi tập trung mọi loại hình kinh doanh

Thứ Bảy, 17/10/2015, 11:11 GMT+7

MuaBanNhanh.com là hệ thống trang web thương mại điện tử lớn cho mọi loại hình kinh doanh. Tại đây, người mua – người bán dễ dàng thực hiện hoạt động bán hàng, mua hàng của mình một cách nhanh chóng và cực dễ dàng.


MuaBanNhanh.com – trang web thương mại điện tử của VinaDesign.vn

Là một công ty thiết kế web hàng đầu tại Việt Nam, Vinadesign.vn luôn tham vọng nỗ lực không ngừng cho việc thành lập hệ thống mua – bán hàng trực tuyến nhanh chóng, thông minh cung cấp cho người dùng dịch vụ mua – bán dễ dàng, hiệu quả. Chính vì vậy, MuaBanNhanh.com đã ra đời.

Thương mại điện tử là thuật ngữ không còn xa lạ trong nền kinh tế phát triển như vũ bão và vô cùng đa dạng hiện nay. Chính là quá trình mua bán sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào trên các hệ thống điện tử như internet, mạng máy tính hay điện thoại di động, smartphone.

Bạn có thể dễ dàng đặt mua một món đồ hay đặt một tour du lịch, phòng khách sạn chỉ với một chiếc máy tính, smartpnone có kết nối mạng. Rất tiện lợi!

Thương mại điện tử MuaBanNhanh.com dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi cung - ứng, cung cấp – tiếp thị internet, giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử, quản lý hàng hóa và hệ thống tự động thu thập dữ liệu.

MuaBanNhanh.com – thị trường kinh doanh rộng lớn cho các cá nhân, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ

Bạn muốn tham gia bán hàng trực tuyến trên hệ thống trang web thương mại điện tử của MuaBanNhanh.com? Bạn muốn lựa chọn và mua hàng một cách nhanh chóng và thanh toán tiện lợi? Với hàng trăm nghìn thành viên tham gia hệ thống MuaBanNhanh.com, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo ra thị trường đủ rộng cho mọi loại hình kinh doanh.

Tại đây, bạn sẽ dễ dàng thực hiện việc bán sản phẩm, dịch vụ của mình. Rất đơn giản. Chỉ cần đăng ký tài khoản bằng cách dùng tên hoặc số điện thoại, thương hiệu của mình rồi đăng tin và chờ duyệt tin. Tin đăng sẽ nhanh chóng được duyệt lên hệ thống và khách hàng sẽ dễ dàng nắm bắt được sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hệ thống dịch vụ, sản phẩm tại MuaBanNhanh.com rất đa dạng, là thị trường lớn cho bất cứ ai muốn tham gia. Từ nhà đất, điện máy, kỹ thuật số cho đến những dịch vụ như tour du lịch, ẩm thực, sức khỏe hay dịch vụ khác.

Xem thêm: Cẩm nang mua hàng

Xem thêm: Tư vấn có ích

Tags: mua bán nhanh, mua ban nhanh, thương mại điện tử, website, thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh
Tags: mua bán nhanh, mua ban nhanh, thương mại điện tử, website, thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh