MuaBanNhanh.com – nơi mua sắm thông minh và đảm bảo chất lượng

Thứ Bảy, 17/10/2015, 11:14 GMT+7

Trong thời buổi công nghệ số phát triển mạnh mẽ, internet phát triển không ngừng nghỉ đã cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác chỉ với những cú click chuột. Bạn muốn bán hàng online? Bạn muốn mua sắm nhanh chóng? MuaBanNhanh.com  do Vinadesign.vn thiết kế, là trang web thương mại điện tử lớn, 1 dự án lớn, và là thị trường kinh doanh rộng lớn cho các cá nhân, tiểu thương, doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia.


Sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử

Internet phát triển không ngừng cùng sự chuyển mình của công nghệ số, con người dần biết đến cụm từ “thương mại điện tử”. Từ đó, nhu cầu trao đổi hàng hóa thông qua internet cùng các giao thức bảo mật và dịch vụ thanh toán điện tử cho phép người dùng tham gia vào thị trường thương mại điện từ.

Từ khi eBay ra đời và không ngừng mở rộng thị trường đã kéo theo sự phát triển của chuỗi các công ty kinh doanh chuyên về lĩnh vực thương mại điện tử lớn khác như Amazon, Alibaba, Netscape, Business… Các “ông lớn” trong ngành trên thế giới đã và đang tích cực phát triển lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao của người dùng.

Bắt nhịp với xu thế đó, MuaBanNhanh.com ra đời và đảm bảo việc mua – bán nhanh chóng, tiện lợi.

MuaBanNhanh.com đảm bảo mỗi sản phẩm, mỗi dịch vụ được đăng là người bán thật, người mua thật

MuaBanNhanh.com là trang web thương mại điện tử lớn với hệ thống sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Làm sao để đảm bảo được sản phẩm, dịch vụ kinh doanh trên MuaBanNhanh.com là thật? Người bán là thật?

Để thực hiện hoạt động bán hàng, dịch vụ, bạn phải đăng ký tài khoản với chúng tôi bằng tên, số điện thoại hoặc thương hiệu kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra về độ xác thực thông tin bạn cung cấp rồi mới tiến hàng kiểm duyệt, cấp tài khoản cho bạn.

Với mỗi mặt hàng, mỗi dịch vụ được đăng tin lên hệ thống, chúng tôi sẽ xác minh về độ chân thực và hợp pháp rồi mới public, duyệt tin.

Do đó, khi thực hiện giao dịch, lựa chọn mua sắm trên hệ thống trang web thương mại điện tử MuaBanNhanh.com, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm hay độ tin cậy của người bán. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho bạn dịch vụ mua – bán nhanh chóng, tiện lợi nhất và những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Xem thêm: Mẹo thường ngày

Xem thêm: Tham khảo mua sắm

Tags: mua bán nhanh, mua ban nhanh, thương mại điện tử, website, thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh
Tags: mua bán nhanh, mua ban nhanh, thương mại điện tử, website, thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh