Dịch vụ thiết kế web tư vấn cách chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho phòng ngủ

Thứ Tư, 16/05/2018, 09:10 GMT+7

Khi chọn chăn drap gối đệm cho phòng ngủ ngoài việc chọn cho phù hợp với thiết kế nội thất, chọn theo sở thích,... thì chọn chăn drap gối đệm theo phong thủy cũng được rất nhiều người quan tâm, do đó trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy.

"Khi chọn chăn drap gối đệm trang trí nội thất thì màu sắc của nó rất quan trọng. Những người quan tâm đến phong thủy khi đi chọn chăn drap gối đệm luôn quan tâm đến màu sắc của chúng, vì chọn màu hợp phong thủy để ngủ ngon hơn, tốt cho sức khỏe, mang lại niềm vui và sự may mắn cho gia chủ." - Trang chia sẻ.

"Việc chọn chăn drap gối đệm có màu sắc dựa vào thuyết ngũ hành chủ yếu hướng đến sự cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa." - Chia sẻ từ Chung.

"Màu chăn drap gối đệm theo phong thủy: Người mệnh Kim hợp với màu vàng, trắng, nâu(đất).; mệnh Thủy hợp với màu trắng, bạc, kem; người mệnh Mộc hợp với màu: đen, xám, xanh biển thẫm; mệnh Hỏa hợp với màu: xanh lục, xanh da trời, đỏ, hồng, cam, tím; mệnh Thổ hợp với màu đỏ, hồng,cam, tím, vàng, nâu. Tùy vào mệnh của bạn mà bạn chọn bộ chăn drap gối đệm cho phù hợp nhé!" - Lệ chia sẻ.

Chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho Mệnh Kim

Cách chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho phòng ngủ

Mệnh Kim nên dùng chăn drap gối đệm, nội thất phòng ngủ tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu bản mệnh. Ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng, bởi vì đây là những màu sắc sinh vượng màu của mệnh Thổ (Thổ sinh Kim).
Mệnh Kim khi chọn chăn drap gối đệm cần phải tránh những màu tương khắc như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Do những màu này thuộc mệnh Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim.

Chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên dùng chăn drap gối đệm các tông màu đen, màu xanh biển sẫm khi lựa chọn chăn drap gối đệm cho căn phòng ngủ. Thêm vào đó, có thể kết hợp với tông màu trắng và những sắc ánh kim (màu của mệnh Kim).

Cách chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho phòng ngủ(1)

Những người mệnh Thủy tránh dùng những loại chăn drap gối đệm có màu màu vàng đất, màu nâu. Bởi vì đây là các màu của mệnh Thổ, trong khi đó Thổ khắc Thủy.

Chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho mệnh Mộc

Người Mộc nên dùng chăn drap gối đệm tông màu xanh lá cây, màu xanh lục. Thêm vào đó có thể kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm. Vì những màu này màu của của mệnh Thủy, theo ngũ hành tương khắc Thủy sinh Mộc.

Cách chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho phòng ngủ(2)

Những ai thuộc mệnh này nên tránh dùng chăn drap gối đệm những màu trắng và sắc ánh kim khi mua chăn drap gối đệm để trang trí phòng ngủ của mình. Đây là các màu tương khắc của mệnh Mộc, nên ảnh hưởng đến gia chủ.

Chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho mệnh Hỏa

Với những người mệnh Hỏa nên dùng chăn drap gối đệm màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra, có thể kết hợp với các màu xanh theo quy luật tương sinh trong ngũ hành (Mộc sinh Hỏa).

Người mệnh Hỏa nên tránh dùng những sản phẩm chăn drap gối đệm có tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa) để mang tài lộc vào nhà mình.

Xem ngay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Chăn Drap Gối Nệm Tphcm

Chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho mệnh Thổ

Gia chủ thuộc mệnh Thổ khi chọn chăn drap gối đệm nên dùng màu vàng đất, màu nâu. Theo ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên có thể lựa chọn những loại chăn drap gối có các chi tiết màu hồng, màu đỏ, màu tím để tăng thêm phần may mắn cho gia đình, tránh bất hòa giữa vợ chồng.

Cách chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy cho phòng ngủ(3)

Theo ngũ hành tương khắc, Mộc khắc Thổ do đó tránh chọn các loại chăn drap gối đệm màu xanh. Để không vận phải phong thủy xấu, dễ khiến hạnh phúc gia đình đi xuống.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng gia công hàng hóa

Tìm mua chăn Drap gối đệm chất lượng, giá tốt xem ngay tại chuyên mục: Chăn drap gối nệm


Nguồn: http://muabannhanhnoithat.com/cach-chon-mau-chan-drap-goi-dem-theo-phong-thuy-cho-phong-ngu-31.html

Tags: chăn drap gối đệm, chăn drap gối đệm theo phong thủy, chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy
DichVuThietKeWeb.com.vn / Quảng cáo web
Tags: chăn drap gối đệm, chăn drap gối đệm theo phong thủy, chọn màu chăn drap gối đệm theo phong thủy
DichVuThietKeWeb.com.vn / Quảng cáo web