Dịch vụ thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn

Thứ Sáu, 04/08/2017, 13:57 GMT+7

Thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn là một trong những bước đầu cần có của kinh doanh.

Một vài chia sẻ trên cộng đồng mạng về việc sử dụng dịch vụ thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn:

Anh Hùng Đức chia sẻ: “Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn bạn sẽ có thêm nhiều khách hàng mới mua hàng. Kích thích khách hàng hành động đăng ký hay mua hàng ngay khi truy cập website, khách hàng tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm dịch vụ trên trang web của doanh nghiệp có được không? Sẽ là điều không hề khó nếu website của bạn được thiết kế thật sự chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ nhìn thấy đầy đủ thông tin, hình ảnh sản phẩm dịch vụ, cấu trúc web tạo cho họ sự tin tưởng để có thể đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng nhất.”

Anh Kiên Định chia sẻ: “Nếu bạn muốn khách hàng click vào website nhiều, khách tham quan website ở lại lâu. Thì nhất định phải thiết kế website chuyên nghiệp và đẹp mắt. Hãy nhớ rằng hầu hết mọi người sẽ để lại cái nhìn đánh giá về doanh nghiệp sau khi truy cập trang web. Vì vậy website cần phải thật sự đặc biệt và chuyên nghiệp để khách hàng quan tâm, lúc đó mới nghĩ đến việc truyền tải được thông điệp bán hàng hoặc quảng bá dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng.”


Thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO bao gồm những gì?

Đối với các thiết kế web kinh doanh, yếu tố “chuẩn SEO” được quyết định dựa trên nhiều mặt từ bố cục, giao diện cho đến nội dung các bài viết, tin tức đăng tải trên website đó. Về cơ bản, thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO cần đảm bảo ít nhất các điều sau:

Giao diện tương thích, sử dụng công nghệ Responsive: Với thuật toán Mobile Friendly được áp dụng gần đây của công cụ tìm kiếm Google, trong tương lai những website nào không đảm bảo được độ tương thích và không chạy tốt trên các thiết bị di động sẽ bị xếp thứ hạng thấp hơn các website có sử dụng công nghệ Responsive.

Tốc độ tải trang nhanh, thời gian tải trang ngắn (dưới 0.5s): Thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO đạt được tiêu chuẩn này sẽ mang lại các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Việc load nhanh và có tốc độ tải trang thần tốc đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao do có khả năng giữ chân khách hàng và mang lại trải nghiệm ấn tượng cho họ khi truy cập vào website.

Nội dung bổ ích, hấp dẫn, đảm bảo các tiêu chí về SEO: Bạn có thể xem tiêu chuẩn bài viết chuẩn SEO tại đây. Việc thực hiện các nội dung tin tức, content tuân thủ các thuật toán về SEO cũng là một cách quan trọng đẩy trang, bài viết của bạn lên các top đầu tìm kiếm.

Web được tối ưu các thành phần quan trọng liên quan đến kĩ thuật như: cấu trúc menu (navigation), thẻ HTML, đường link liên kết, nội dung, tối ưu ảnh, tối ưu đương link url , các trang danh mục, các trang bài viết con….

Xem thêm : Dịch vụ thiết kế web

Các công nghệ sử dụng trong thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn chuẩn SEO

 Các công nghệ thường sử dụng để thiết kế web kinh doanh chuẩn SEO bao gồm:

– HTML5, CSS3: HTML5, CSS3 là một trong những công nghệ nền tảng xây dựng giao diện tốt nhất hiện nay của W3C.

– Công nghệ bảo mật đa tầng: Công nghệ này giúp bạn có thể tránh để mất thông tin dữ liệu đồng thời chúng tôi cũng thiết lập tự động khóa mọi truy vấn có khả năng tấn công đến website của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thế giới tai nghe

– Công nghệ cải thiện tốc độ load trang: Đây là một trong những công nghệ mới nhất hiện nay của chúng tôi về thiết kế web giáo dục giúp các bạn có thể cải thiện tốc độ load trang nhanh nhất với thời gian bạn phải chờ đợi chỉ từ 3s-8s.

– Thiết kế giao diện theo phong cách của bạn, thiết kế website theo yêu cầu: Đây là một trong những việc quan trọng nhất vì việc bạn làm việc online thì sẽ có rất nhiều người giống bạn nên việc thiết kế giao diện đẳng cấp, hiện đại chính là cách tạo ra sự khác biệt trong hàng ngàn trang website hiện nay.

– Công nghệ thiết kế layout chuẩn SEO: Giúp bạn có một website được tối ưu thân thiện nhất với các công cụ tìm kiếm, giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO dễ dàng hơn.

Xem thêm:  Thế nào là hệ thống âm thanh hifi ?

Bạn đang tìm kiếm các thiết bị âm thanh loa, tai nghe chất lượng, giá rẻ ?

Hàng nghìn tin đăng các thiết bị âm thanh loa, tai nghe tại Mua Bán Nhanh. Tham khảo thông tin về giá, chất lượng thiết bị âm thanh loa, tai nghevà thông tin mua bán thiết bị âm thanh - Đăng tin mua bán thiết bị âm thanh miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: Thiết bị âm thanh
Tags: thiết bị nghe nhìn, kinh doanh thiết bị nghe nhìn, thiết kế web kinh doanh thiết bị nghe nhìn, dịch vụ thiết kế web, dịch vụ thiết kế web kinh doanh
DichVuThietKeWeb.com.vn / Dự án thiết kế web / Mua Bán Nhanh
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 04/08/2017
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1