Dịch vụ thiết kế web kinh doanh spa làm đẹp - chia sẻ kinh nghiệm phun hay thêu chân mày đẹp hơn?

Thứ Hai, 14/05/2018, 14:08 GMT+7

Rất nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn nên phun hay thêu chân mày đẹp hơn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu lời trong bài viết này nhé!

phun hay thêu chân mày đẹp hơn

Nếu có sự hiểu biết kỹ càng về mỗi phương pháp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sáng suốt. Chúng tôi xin nêu ra một số ưu, nhược điểm từng phương pháp để bạn có thông tin. 

Phun xăm chân mày

Phương pháp này đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến phù hợp với nhu cầu thị hiếu của chị em. Xăm là hình thức dùng mũi kim thẩm mỹ đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Khách hàng hầu như không bị đau nhức hay sưng. Hơn nữa, màu sắc dùng phun nhìn tự nhiên, trẻ hơn, nên khiến cho gương mặt trông nhẹ nhàng, thanh thoát. 

  • Ưu điểm

Lông mày được đều, đậm nét đúng với khuôn đã tạo hình trước đó. Lại lâu phai theo thời gian và chi phí cũng khá thấp.

  • Nhược điểm

Chân mày như tô màu, nhìn như vệt kẻ bút chì không tự nhiên. Hơn nữa, màu xăm thường đậm không có sự chuyển sắc nên khuôn mặt trở nên cứng và dữ dằn. Bên cạnh đó dễ gây đau nhức và sưng tấy sau khi xăm vì kim xăm tác động sâu xuống tầng hạ bì của da.

Phun xăm chân mày duy trì hiệu quả từ 3-5 năm, việc xóa hoặc sửa chữa cũng không phải đơn giản.

phun hay thêu chân mày đẹp hơn

Thêu ít đau nhưng đòi hỏi chuyên môn và chi phí đắt

Thêu lông mày là phương pháp dành cho những chị em có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Kỹ thuật thêu lông mày được sử dụng kim thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều xuôi về đuôi mắt, tạo độ đậm nhạt khác nhau để giúp lông mày sinh động như lông mày thật.

Thêu lông mày không xóa đi toàn bộ lông mày mà giữ lại những sợi lông mày thật, xen kẽ với lông mày thêu mới nên cảm giác đường chân mày không thô và giả. Thêu chân mày cũng không gây ra sự xâm lấn nhiều cho da bởi mũi kim thêu chỉ tác động ấn vào da khoảng 0.2-0.3 mm. Sau khi thêu chân mày sẽ nhanh lành và lên màu đẹp tự nhiên hơn.

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun lông mày.

  • Ưu điểm

Mũi kim nhỏ, máy phun có tốc độ cao đồng thời mũi kim cũng chỉ lướt nhẹ trên da nên ít gây đau và chảy máu.

Hơn nữa, khuôn mặt trở nên mềm mại và hài hoà trong tự nhiên hơn phương pháp phun xăm. Bên cạnh đó mực thêu cũng giữ được khá lâu từ 3 đến 5 năm.

  • Nhược điểm

Phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn giỏi, khéo léo có mắt thẩm mỹ cao mới tạo được khuôn mày hài hoà duyên dáng. Bên cạnh đó với những người có chân mày thưa thì thêu lông mày vẫn để lại cảm giác khô cứng trên khuôn mặt. Quan trọng hơn, phương pháp này đòi hỏi bạn nên tìm đến những cơ sở đảm bảo uy tín nếu không rất dễ bị nhiễm trùng.

***Giá thành của phương pháp này cũng khá đắt từ 1 đến 2 triệu hoặc hơn tuỳ từng cơ sở.

Bạn Diệp cho biết: "Do công việc phải trang điểm thường xuyên, cộng với đôi chân mày thưa nhạt nên mỗi ngày tôi phải mất khá nhiều thời gian để vẽ lông mày. Bạn bè khuyên tôi nên phun hoặc thêu lông mày. Tôi đang boăn khoăn phun hay thêu chân mày đẹp hơn? Nhờ tư vấn giúp ạ!

Chị Uyên chia sẻ: "Trên thực tế thì cả hai lựa chọn trên đều là hình thức tạo hình thẩm mỹ cho chân mày có hiệu quả gần như tương đương, sẽ giúp bạn nhận về cho mình hàng chân mày duyên dáng, hài hòa, cân đối. Nếu bạn sở hữu dáng mày mỏng và thưa là người yêu thích tự nhiên thì nên chọn dịch vụ thêu chân mày. Nhưng nếu bạn đã từng phun thêu nhưng muốn đổi dáng chân mày thì bạn nên chọn phun chân mày".

Phun hay thêu chân mày đẹp hơn

Với kỹ thuật phun xăm lông mày, bạn sẽ khắc phục được tình trạng lông mày nhạt màu, thưa thớt, không rõ nét. Dáng lông mày được tạo mới tự nhiên, sắc nét hơn và có màu sắc phù hợp với làn da và màu tóc.

Kỹ thuật thêu lông mày có phần tinh vi hơn so với phun xăm lông mày. Nó sử dụng những đầu kim siêu nhỏ tạo ra những sợi lông mày đẹp y như thật. Chính vì thế, nó tạo nên sự mềm mại, tự nhiên và sắc nét nhất có thể cho đôi lông mày của chị em..

phun hay thêu chân mày đẹp hơn

Ai cũng biết phun và thêu lông mày là những biện pháp tạo dáng lông mày đẹp. Vì vậy dựa vào những phân tích ưu, nhược điểm của hai phương pháp này, chắc chắn phái đẹp đã có ít nhiều giải đáp cho mình để đưa ra sự lựa chọn phù hợp khi làm đẹp giữa hai phương pháp.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phun chân mày

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/phun-hay-theu-chan-may-dep-hon/81128

Tags: Phun chân mày, phun hay thêu chân mày đẹp hơn, Thêu chân mày
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh
Tags: Phun chân mày, phun hay thêu chân mày đẹp hơn, Thêu chân mày
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh