Dịch vụ thiết kế web kinh doanh spa làm đẹp - chia sẻ kinh nghiệm phun chân mày nam

Thứ Hai, 14/05/2018, 14:51 GMT+7

Tuy là cánh mày râu, nhưng không phải tất cả họ đều sở hữu cặp lông mày đều, đẹp, như ý. Tuy nhiên, có một số trường hợp vì lý do nào đó lông mày nhạt màu, thưa nhìn mặt kém sắc buộc đấng mày râu thực hiện phương pháp phun chân mày.

phun chân mày nam

Anh Linh chia sẻ: "Lông mày của tôi rất thưa, tôi nghe nói có công nghệ phun chân mày cho nam giới. Nên tôi dự định sẽ thực hiện phương pháp này. Nhờ mọi người cho tôi biết công nghệ này như thế nào và cần lưu ý gì khi thực hiện phương pháp này. Tôi xin chân thành cảm ơn!

Để giải đáp thắc mắc cho anh Linh chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin sau đây về công nghệ phun chân mày nam hiện nay

Phun chân mày nam là gì?

Phun chân mày nam là phương pháp cải tạo lại dáng lông mày. Chuyên viên sẽ dùng thiết bị chuyên dụng với những đầu kim nhỏ đưa mực vào, vẽ từng sợi lông mày 1 cách tỉ mỉ và sắc nét, xen với các sợi lông mày thật. Vì đây là vẽ từng sợi nên sẽ giúp cho phái mạnh có được đôi mày tự nhiên, đậm chất nam tính, thể hiện bản lĩnh của mình.

Phun chân mày cho nam được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành thực hiện, khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn về dáng chân mày, màu sắc sao cho phù hợp và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Dịch vụ phun chân mày cho nam giới có phần phức tạp hơn so với nữ giới. Nguyên nhân là vì chuyên viên phải tạo ra sự tự nhiên, chân thật, để cho người ngoài nhìn vào khó có thể nhận biết được dấu vết thẩm mỹ.

Phương pháp phun chân mày cho nam được tiến hành một cách hết sức cẩn thận, tỉ mỉ, để cho sợi lông mày được vẽ giống thật, hơn nữa phần đuôi chân mày rất cần sự tự nhiên, không được mảnh như chân mày nữ. Chính vì vậy, có được đôi mày rậm, đẹp tự nhiên, thể hiện sự nam tính, giúp nhiều cánh mày râu tự tin hơn trong cuộc sống hiện nay

phun chân mày nam

Những điều cần biết khi phun chân mày nam

 • Trước khi phun xăm chân mày cho nam các quý ông cần biết:
 • Kỹ thuật phun xăm chân mày cho nam hoàn toàn tự nhiên, sau khi làm xong không sưng nên nam giới có thể đi chơi, đi làm ngay, không cần nghỉ ở nhà
 • Kiểu dáng phun xăm chân mày cho nam được tạo trước cho khách hàng xem và lựa chọn, khi nào đồng ý mới tiến hành thực hiện phun chân mày. Mỗi một khuôn mặt là một dáng chân mày khác nhau, dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.
 • Màu sắc sợi lông sau khi phun chân mày cho nam thường là màu nâu đen (tự nhiên).
 • Phun chân mày cho nam áp dụng được cho tất cả các đối tượng, từ trẻ đến lớn tuổi, tất cả các trường hợp như lông mọc yếu, không có lông chân mày, lông mày nhợt, chân mày bị sẹo, ..
 • Với quy trình thực hiện phun xăm chân mày cho nam nhanh chóng không sưng đỏ nên sau khi phun chân mày xong các bạn vẫn thoải mái đi làm, đi chơi bình thường như không có sự khác biệt.

Các tiêu chí đánh giá chân mày nam đẹp 

 • Đường chân mày đậm, đều, thẳng hàng, không lộn xộn, không cong vút cũng không bị cụt lủn.
 • Dáng lông mày nam đẹp phải phù hợp, hài hòa với khuôn mặt.
 • Màu lông mày, màu da và màu tóc phù hợp với nhau
 • Dáng mày thể hiện sự nam tính nhưng phần đầu của lông mày không bị bè rộng, cứng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự đồng đều.
 • Khoảng cách giữa phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi.
 • Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt. Có chiều dài vừa phải, không bị phân tán, không bị lộn xộn, bề ngang bằng nhau và có độ cong phù hợp.

Đây là nguyên tắc “vàng” mà các quý ông cần ghi nhớ để có chân mày nam đẹp.

phun chân mày nam

Phun chân mày nam đã dần trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều quý ông hiện nay. Ưu điểm của phương pháp này mang lại cặp lông mày rậm hơn, thể hiện sự nam tính, quyền uy cho phái mạnh.

Ellen Spa tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh chuyên mục: Phun chân mày

 

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/phun-chan-may-nam/81169

Tags: chân mày, Phun chân mày, Phun chân mày nam
DichVuThietKeWeb.com.vn / Quảng cáo web
Tags: chân mày, Phun chân mày, Phun chân mày nam
DichVuThietKeWeb.com.vn / Quảng cáo web