Dịch vụ thiết kế web giới thiệu đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ Bắc Ninh uy tín

Thứ Hai, 14/05/2018, 13:43 GMT+7

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý chuyên cung cấp các loại pallet nhựa cũ giá rẻ đặc biệt là khu vực Bắc Ninh. Tuy nhiên nhiều người vẫn e ngại khi mua pallet nhựa cũ giá rẻ vì sợ chất lượng không đảm bảo. Vậy nên để mua được pallet nhựa cũ chất lượng với giá tốt thì trước tiên bạn phải tìm mua tại những nơi uy tín để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Vậy tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ Bắc Ninh uy tín ở đâu? bạn hãy tham khảo thông tin sau đây nhé!

Hướng dẫn chọn pallet nhựa cũ phù hợp

Tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ Bắc Ninh uy tín

  • Chọn màu sắc:

Khi chọn mua pallet nhựa cũ bạn nên chọn những loại màu sắc còn tươi mới không quá cũ. Nếu pallet nhựa đã quá cũ nhưng vẫn còn cứng cáp có thể mua và sơn lại.

  • Chọn kích thước:

Nên chọn loại pallet nhựa cũ phù hợp với kho hàng của mình để có thể dễ dàng sắp xếp hoặc chồng lớp. Có thể sử dụng máy nâng tay hoặc xe nâng điện di chuyển vào kho lưu trữ.

  • Chọn hãng sản xuất:

Nên chọn pallet nhựa cũ từ các hãng sản xuất nổi tiếng như trong nước hoặc chọn các hãng nhập khẩu từ các quốc gia: Indo, philip, thái lan, trung quốc, hàn quốc, singapor…

>> Bài viết hay: Cẩm Nang Tư Vấn Mua Pallet Nhựa Cũ Giá Rẻ Bắc Ninh

Có nên mua pallet nhựa cũ không?

Tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ Bắc Ninh uy tín

Có nên mua pallet nhựa cũ không? Đây chính là thắc mắc của nhiều khách hàng lần đầu tiên mua pallet, họ nghĩ rằng giá thiết bị công nghiệp như pallet nhựa cũ chất lượng sẽ thấp hơn, màu sẽ cũ hơn và giá vẫn cao như pallet mới.

Thế nhưng khi mở một doanh nghiệp hay một công ty, xưởng chế biến có rất nhiều chi phí cần thiết phải sử dụng đến thì việc tiết kiệm một khoảng không nhỏ khi mua pallet nhựa cũ là một lựa chọn hoàn hảo.

Vì vậy lựa chọn hoàn hảo của bạn nên đầu tư đúng chỗ đúng nơi để phát sinh nhiều lợi nhuận. Ban đầu mới thành lập, vốn chưa nhiều hãy chọn mua pallet nhựa cũ xuất khẩu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Không những thế pallet nhựa cũ nó vẫn đảm bảo sử dụng tốt, không ảnh hưởng đến quá trình lưu trữ và vận chuyển hàng hoá. 

Địa chỉ bán pallet nhựa cũ giá rẻ Bắc Ninh uy tín

Tìm đại lý bán pallet nhựa cũ giá rẻ Bắc Ninh uy tín

Công ty TNHH Vĩnh Tín chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp, cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm Pallet nhựa mới (nhập khẩu), pallet nhựa cũ, Pallet nhựa ngoại cũ (95%), có đầy đủ các kích cỡ. các chất liệu, cung ứng số lượng lớn phục vụ cho nhu cầu sử dụng trong nước và xuất khẩu của các doanh nghiệp tại khu vực Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đặc biệt chúng tôi có số lượng lớn nhựa cũ Hàn Quốc, Nhật Bản...bán giá ưu đãi cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa đặt hàng số lượng lớn thường xuyên để xuất khẩu, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí 50% so với sử dụng pallet nhựa thông thường.

Ngoài ra chúng tôi có sản phẩm Pallet nhựa sản xuất từ nhựa tái chế, sử dụng Pallet từ nhựa tái chế dùng để xếp hàng trọng lượng nhẹ tiết kiệm 50% chi phí.

Lợi ích khi sử dụng pallet nhựa: tránh mối mọt, độ bền cao, dễ lau rửa... Chúng tôi cam kết sẽ thu mua lại pallet bị vỡ, hỏng trong quá trình sử dụng với giá bằng 60% giá mua mới ban đầu.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thu gom, xử lý, mua lại pallet nhựa cũ hỏng trong quá trình sử dụng của các doanh nghiệp với giá cao.

Chúng tôi tự hào là một trong những đại lý cung cấp pallet nhựa cũ chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Hãy đặt mua hàng ở chúng tôi để có được những sản phẩm nổi bật về chất lượng hình thức và giá cả.

Tham khảo Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

Công ty TNHH Vĩnh Tín tự hào là thành viên Vip MuaBanNhanh chuyên mục: Pallet nhựa cũ

Từ khóa tìm kiếm mua pallet nhựa cũ, Pallet nhựa cũ, pallet nhựa cũ bắc ninh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/tim-dai-ly-ban-pallet-nhua-cu-gia-re-bac-ninh-uy-tin/81167

Tags: mua pallet nhựa cũ, Pallet nhựa cũ, pallet nhựa cũ bắc ninh
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh
Tags: mua pallet nhựa cũ, Pallet nhựa cũ, pallet nhựa cũ bắc ninh
DichVuThietKeWeb.com.vn / Mua Bán Nhanh