2 cách sở hữu thiết kế web nhanh nhất

Thứ Tư, 18/03/2020, 14:02 GMT+7

1. Sử dụng các template miễn phí để thiết kế web đẹp

Trên mạng [internet] đang có rất nhiều [template] thương mại có sẵn, rất đẹp và kể cả các bản miễn phí. Có thể sử dụng nó để thiết kế web cho riêng mình. Những template này được thiết kế đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng nó. Các công cụ này mang đến cho bạn những nguyên tắc thiết kế web đẹp chất lượng và phù hợp với mục đích của bạn.

2 cách sở hữu thiết kế web nhanh nhất

Rất hữu ích cho bạn:

2. Hãy sử dụng WordPress hoặc Joomla để tạo web

Đây có thể là phương pháp tốt nhất để thiết kế web cho bạn về lâu dài. Các bước sử dụng những công cụ này trong việc thiết kế web đẹp như sau:

- Hãy log in vào bảng điều khiển Cpanel
- Chọn Fantastico từ control panel
- Chọn một trong WordPress hoặc Joomla từ trình đơn trên phía trái.

Cài đặt WordPress hoặc Joomla trong Folder gốc. Bạn sẽ phải chọn một username và password quản trị để truy cập vào phần quản trị cho trang web của mình.

Hãy log vào trang quản trị của website (normally /wp-admin for WordPress and /administrator for Joomla). Ở đó có nhiều hướng dẫn miễn phí về Wordpess sẵn có – hãy tìm kiếm trong Google cụm từ ‘free WordPress tutorials’ và nếu bắt đầu về Joomla thì hãy tìm kiếm cụm từ “ làm thế nào để sử dụng Joomla”.

Để thay đổi cái nhìn và cảm nhận về trang Joomla hoặc WordPress là thực sự dễ dàng! Bạn hãy cài đặt đơn giản một template mới. Các template Joomla và WordPress được dành riêng cho những công cụ này (bạn không thể sử dụng bất cứ template nào khác).

Xem thêm:

Tags: Giải pháp thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Giải pháp thiết kế web