Tầm quan trọng của việc thiết kế Website chuyên nghiệp

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:50 GMT+7

Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ không chỉ thu hút nhiều khách hàng mà còn đảm bảo được độ tin cậy của công ty bạn, điều đó được thực hiện bằng cách cho khách hàng được trải nghiệm vượt bậc khi họ truy cập vào cửa hàng trực tuyến của bạn. Một trang web chuyên nghiệp không chỉ có nghĩa là chủ sở hữu web quan tâm đến việc kinh doanh và hình ảnh trực tuyến của họ mà còn làm cho khách hàng cảm thấy trang web này là nơi đáng tin cậy để mua sắm và các thông tin cá nhân của họ được đảm bảo an toàn, và họ sẽ sẵn sàng mua hàng của bạn. Điều này có thể làm tăng đáng kể doanh số bán hàng, các cuộc gọi và đưa trang web của bạn lên hàng đầu.


Mặt khác, một trang web không chuyên nghiệp sẽ gây hậu quả ngược lại và thậm chí khách hàng có thể rời khỏi trang web của bạn nếu họ cảm thấy trang web đó không chuyên nghiệp hoặc không đáng tin cậy. Nếu một khách hàng tiềm năng truy cập vào một trang web được thiết kế kém chất lượng hoặc không chuyên nghiệp, và khó sử dụng họ sẽ thoát ra sau vài giây truy cập. Một trang web nên được thiết kế độc đáo. Trang web phải đầy đủ chức năng, thể hiện được thương hiệu công ty và hoạt động tốt.

Sử dụng một template (mẫu được thiết kế sẵn) trực tuyến giá rẻ cũng không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Trong khi các template này có vẻ tiết kiệm chi phí và có giao diện dễ nhìn nhưng nó không phải luôn được thiết kế và phát triển một cách chính xác, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất khách hàng và bạn cần phải sửa chữa lại để nó hoạt động tốt. Đến khi bạn cân nhắc đến việc phát triển template này để tối ưu hóa hiệu quả online và thu hút khách hàng thì bạn sẽ phải tốn nhiều chi phí hơn việc nhờ một công ty thiết kế ngay từ đầu. Khi bạn tóm tắt thiết kế, nhà thiết kế sẽ phân tích những khía cạnh mà bạn có thể chọn và sử dụng ngay lập tức, việc đó đáp ứng yêu cầu tìm kiếm và nhu cầu sử dụng ngay lập tức, và tạo được sự độc quyền về trang web cho hình ảnh công ty của bạn.

Giai đoạn đầu của việc thiết kế phát triển web là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự thành công của trang web của bạn. Điều quan trọng là việc để thảo luận các mục tiêu trong việc thiết kế web với nhà thiết kế và các ý kiến phản hồi trong trong suốt quá trình thiết kế. Điều này sẽ đảm bảo sự tiến bộ trong thiết kế web của bạn và kết quả cuối cùng là sự hài lòng của bạn về website đó, quan trọng nhất là khách hàng mục tiêu và đáp ứng các mục tiêu của trang web đó.

Một trang web tuyệt vời với thiết kế chuyên nghiệp và dễ sử dụng sẽ thu hút khách hàng trực tuyến của bạn, sau đó họ giới thiệu cho bạn bè, người thân và họ sẽ ghé thăm web của bạn lần nữa.

Để trang web trực tuyến thành công, cần phải:

  • Thể hiện doanh nghiệp của bạn bằng những điều tốt nhất và phải trông chuyên nghiệp và đáng tin cậy
  • Dễ dàng cung cấp thông tin hoặc sản phẩm mà khách hàng mong muốn
  • Vừa thể hiện trang web hấp dẫn và chuyên nghiệp vừa thể hiện được thông điệp và khẳng định thương hiệu công ty.
  • Là SEO thân thiện và bao gồm văn bản, nội dung và mã tăng xếp hạng trang của bạn trên các công cụ tìm kiếm
  • Nếu khách hàng mua trực tuyến, bạn phải cung cấp tùy chọn thanh toán an toàn
  • Dễ dàng cập nhật để duy trì thông tin hiện tại

Chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật trang web thường xuyên. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng thông qua trình soạn thảo CMS (hệ thống quản lý nội dung), trình tiêu chuẩn nâng cấp web của bạn lên Server Enterprise của chúng tôi hoặc lên một trang web mới. Còn với công ty VINADESIGN của chúng tôi, hình ảnh, giá cả và hàng tồn kho đều có thể được cập nhật vào phần mềm kế toán của bạn, giúp cửa hàng online của bạn được cập nhật liên tục. Điều này đảm bảo thứ hạng trang web của bạn trong công cụ tìm kiếm và giúp khách hàng luôn quan tâm đến trang web của bạn.

Để đảm bảo thành công của một trang web, việc phát triển web cần phải trải qua quá trình gồm ba giai đoạn:

1 - chuyên nghiệp, hấp dẫn và có thương hiệu riêng

2 – Mở rộng phát triển và hữu dụng

3 - SEO và tiếp thị

Việc chọn một công ty thiết kế web chuyên nghiệp là khía cạnh đầu tiên cần xem xét khi lập một trang web mới hoặc khi bạn cần cập nhật trang web hiện tại của bạn. Điều đó chắc chắn sẽ đưa website của bạn đón đầu thị trường trong khi bảo hiểm website của bạn là cú nhắm vào thị trường hiệu quả nhất. Bảo hiểm website của bạn được mã hóa một cách chính xác và hoạt động tốt là điều không kém phần quan trọng. Tiếp thị trang web là việc cuối cùng và cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình này, nếu không tiếp thị trang web của bạn, không ai biết đến trang web bán hàng trực tuyến, và sẽ không có ai mua hàng của bạn.

Khi có một khách hàng lần đầu truy cập vào trang web của bạn, điều đầu tiên họ nên nhận ra là họ đã đến đúng trang web mà họ đang tìm kiếm. Việc này được thực hiện thông qua việc liên tục khẳng định thương hiệu và thu hút sự chú ý khách hàng bằng những thông điệp trọng tâm. Nó cũng nên được điều hướng dễ dàng và khách hàng có thể tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Họ cũng sẽ có cảm giác tin tưởng. Việc thiết kế và bố trí của một trang web không nên chỉ tạo để xây dựng thương hiệu, mà còn được cấu trúc một cách chính xác – điều này sẽ giữ cho khách hàng quay trở lại để biết thêm nhiều thông tin về công ty bạn.

Gọi cho công ty thiết kế website VINADESIGN ngay hôm nay nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc thiết kế web. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế chuyên nghiệp để tạo một trang web mới hoặc thiết kế lại trang web của bạn thì đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn đáp ứng được tất cả các mục tiêu của mình và tạo được những ấn tượng đầu tiên cho khách hàng của bạn. Hãy gọi cho công ty thiết kế web VINADESIGN ngay để được cung cấp dịch vụ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

 

Hãy liên lạc và đăng kí với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất.

  

Hãy liên hệ với công ty VINADESIGN ngay hôm nay

Công ty VINADESIGN được hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng.

Nguồn: Tầm quan trọng của việc thiết kế Website chuyên nghiệp

Xem thêm: Kinh nghiệm mua sắm

Xem thêm: Mẹo hay thường thức

Tags: Thiết kế web, thiết kế website, thiết kế web VINADESIGN, VINADESIGN, công ty thiết kế web tphcm, công ty thiết kế web, dịch vụ thiết kế web, thiết kế web bán hàng, bảng giá dịch vụ thiết kế web, SEO
DichVuThietKeWeb.com.vn / Giải pháp thiết kế web
Tags: Thiết kế web, thiết kế website, thiết kế web VINADESIGN, VINADESIGN, công ty thiết kế web tphcm, công ty thiết kế web, dịch vụ thiết kế web, thiết kế web bán hàng, bảng giá dịch vụ thiết kế web, SEO
DichVuThietKeWeb.com.vn / Giải pháp thiết kế web