Cách mà lưu trữ đám mây thay đổi thiết kế website của bạn

Thứ Bảy, 17/10/2015, 10:35 GMT+7

Nếu bạn làm việc trong ngành thiết kế, bạn có lẽ phải tìm hiểu về lưu trữ đám mây từ 1 đến 2 lần - nhất là lúc nào bạn cũng nghe xung quanh mình thảo luận về điều này. Sự phát triển công nghệ giúp cải tiến phần mềm và các ứng dụng song song với việc tăng thêm các servers, điện tóa đám mây cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào kết nối internet.


Theo như đã nói ở trên, trong sự kết hợp giữ sự tăng trưởng của công nghệ di động và sự bảo mật của các trình duyệt kết nối, giúp cho lưu trữ đám mây có khả năng sớm trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ một bản thiết kế nào.

Đối với một số khía cạnh thì điều này có thể xem như một cường điệu, nhưng có lẽ vào một ngày nào đó lưu trữ đám mây sẽ được tất cả mọi ngưởi sử dụng, các dự án sẽ ngay lập tức được lưu trữ, chia sẽ hay chỉnh sửa bởi bất kỳ ai có quyền truy cập, bất kỳ lúc nào và bất cứ ở đâu. Điều này hoàn toàn

Khả năng chỉnh sửa cơ bản đã hình thành

Nếu bạn không phải là một nhà lập trình back-end, bạn có thể sử dụng các bản nâng cấp từ bản FTP cũ, cập nhật làn lượt các bản nâng cấp. Nhưng khả năng chỉnh sửa các tập tập ở bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ thiết bị nào là một chức năng mạnh mẽ, điều này dẫn đến khả năng thay đổi cách thức tương tác trên mạng internet.

Trên các trình duyệt, khả năng chỉnh sửa hình ảnh ngày càng được chi tiết hơn, một số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh loại nhỏ có thể được nhúng vào web và các ứng dụng di động, giúp chỉnh sửa ảnh cơ bản. Nó thậm chí còn cho phép tạo được các vector dạng đơn giản nữa.

Adobe trên đám mây

Điều này là hiển nhiên, đa phần các nhà thiết kế cần nhiều hơn các hiệu ứng cơ bản để làm công việc của họ. Chương trình Adobe sẽ cần được chuyển hoàn toàn sang lưu trữ đám mây thay thế hoàn toàn chức năng của một máy chủ thông thường. Các công ty phần mềm chắc chắn có động lực để tham gia vào hệ thống lưu trữ đám mây, đó là các tài khoản giả gây thiệt hại đến lợi nhuận của công ty. Nếu các công ty này ngừng cung cấp gói phần mềm cho từng cá nhân, đơn vị mà thay vào đó là việc tính phí trên mỗi lần sử dụng, vấn đề này sẽ được giải quyết.

Adobe đã bắt đầu quá trình này bằng cách cung cấp cho người dùng của mình "Creative Cloud" cho cá nhân hoặc nhóm toàn bộ quyền truy cập và cập nhật các bản update trong một tháng, loại bỏ việc phải mua và tải về phầm mềm, sau đó cài đặt như trước đây. Các tập tin có thể được lưu trữ, truy cập và chia sẻ qua lưu trữ đám mây, các trang web và các ứng dụng có thể được lưu trữ và ra mắt. Khi điện toán đám mây trở nên mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi hơn, có một dự đoán là ngay cả những phần mềm phức tạp như Adobe cũng sẽ có được đầy đủ các chức năng trên lưu trữ đám mây.

Nền tảng phát triển của điện toán đám mây

Đối với nhà thiết kế có nhu cầu sử dụng nhiều ứng dụng hơn ngoài Adobe, lưu trữ đám mây cũng mang đến nhiều lựa chọn về các nhà cung cấp. GitHub là một đơn vị cung cấp lưu trữ trực tuyến lớn, giúp các nhà lập trình front-end và back-end cùng hợp tác làm việc.

Thiết kế web toàn diện với VINADESIGN

Trên 10 năm hình thành và phát triển, với hành trang là 2000+ dự án thiết kế web đã thực hiện, công ty thiết kế web chuyên nghiệp VINADESIGN nằm trong top 3 lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp từ trước đến nay, là người bạn đồng hành nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trên con đường phát triển và mở rộng thị trường kinh doanh online.

Nhằm mang lại tiện lợi và an tâm cho quý khách hàng, VINADESIGN cung cấp dịch vụ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Hãy đăng kí dịch vụ thiết kế web với VINADESIGN ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi và đem lại hiệu quả lớn cho web bán hàng của bạn.

Liên hệ: Cty Cổ phần VINADESIGN

MST: 0305674518

Trụ sở: Tầng 6 tòa nhà Fimexco 213 - 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐC kinh doanh: 365 Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 091 737 1133

Tổng đài toàn quốc: 1900 6789

Tp.HCM: (08) 7300 66 88

Đà Nẵng: (051) 730 66 68

Hà Nội: (04) 7303 68 68

Điện thoại: (08) 35515 936 - (08) 35515 937 - (08) 35515 938

Fax: (08) 35515 939

Email: info@vinadesign.vn

Website: VinaDesign.vn

VINADESIGN hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng. 

 

Nguồn: Cách mà lưu trữ đám mây thay đổi thiết kế website của bạn 

Xem thêm: Mạng xã hội

Xem thêm: Bán hàng trực tuyến

Tags: thiết kế web, lưu trữ đám mây, điện toán đám mây, mẹo, bí quyết, mẹo thiết kế, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Giải pháp thiết kế web
Tags: thiết kế web, lưu trữ đám mây, điện toán đám mây, mẹo, bí quyết, mẹo thiết kế, công ty thiết kế web
DichVuThietKeWeb.com.vn / Giải pháp thiết kế web